dịch vụ nấu tiệc đà nẵng

KIM THỦYHôm Nay:

Đặt tiệc cưới tọn gói

Lượt xem: 672
Người đăng: Admin
Danh Sách Sinh Viên

Đích đến của tình yêu chính là hôn nhân, gắn kết bên nhau bằng trăm năm tình cảm vẹn tròn. Và ngày trọng đại ấy, dưới sự chứng giám của bao người thân yêu, bạn bè. Một hôn lễ vô cùng thiêng liêng và trang trọng đã đánh dấu cho bước ngoặt lớn trong cuộc đời của đôi bạn trẻ. Vì vậy, để lễ cưới trở nên ấn tượng và hoàn hảo nhất.

dịch vụ tiệc cưới Đà Nẵng

Đặt tiệc cưới tọn gói

Đặt tiệc cưới tọn gói


Như bạn có thể thấy, tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng sẽ đem lại nhiều “nỗi lo” hơn là những gì bạn nhận được.

Chi phí tốn kém, đắt đỏ trong khi khâu ẩm thực quan trọng nhất lại không thực sự làm bạn hài lòng với số tiền ấy. Bởi phải chi trả cho mặt bằng, điện nước, thuế, lương nhân viên cũng cao hơn… Vì vậy chỉ còn dư lại khoảng 30 – 40% là dành cho ẩm thực trong bữa tiệc, nên chất lượng sẽ không được bảo đảm tốt nhất.


 
Không gian sang trọng nhưng không thực sự đặc biệt, bởi bạn muốn lễ cưới này được trang trí theo phong cách và ý tưởng của bạn. Vì vậy, nếu để nhà hàng đáp ứng được yêu cầu này bạn phải trả thêm chi phí và thiếu kinh nghiệm để trang trí như ý muốn của bạn.

Thời gian hạn hẹp là một trở ngại đối với bạn. Bởi tại nhà hàng luôn tuân theo một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, những cuộc vui, những phút giây ấm cúng bên người thân, bạn bè bị hạn chế hơn. 
Nếu bạn tự nấu tiệc, chắc chắn những khó khăn mà bạn gặp phải cũng không hề ít hơn.
Bởi:

Thiếu kinh nghiệm trong việc lên thực đơn, tìm mua nguyên liệu dễ dẫn đến thiếu hoặc dư thừa. Ngân sách cũng trở nên tốn kém hơn.

Các món ăn đãi tiệc cưới không chỉ ngon mà còn mang tính chất trang trọng. Vì vậy, nếu bạn không phải là một đầu bếp chuyên nghiệp thì sẽ rất khó để đem đến những món ăn hấp dẫn cả về hương vị lẫn cách trình bày. Chưa kể đến số lượng món ăn lớn bạn sẽ không thể nêm nếm gia vị một cách chuẩn xác làm giảm đi vị ngon, khiến cho món ăn bị dư thừa, lãng phí.

Không chỉ vậy:

Trang trí không gian tiệc cưới là một phần vô cùng quan trọng để buổi lễ thật ấn tượng và hoàn hảo. Tuy nhiên bạn chưa hề có kinh nghiệm trong lĩnh vực này cũng như việc tự mua phụ kiện, vật liệu khó khăn hơn.

Tự dọn dẹp sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt với tiệc cưới có quy mô lớn. Bạn cũng tất bật hơn nên không có thời gian sửa soạn, cũng như không có thời gian dành cho bạn bè. 
HỖ TRỢ 24/7?

Hiện nay, Trần Ngọc Travel luôn hỗ trợ giúp khách du lịch dễ dàng và thuận tiện trong việc đặt khách sạn cũng như giải đáp các thắc mắc..

khách sạn giá rẻ0935 05 05 31 đặt phòng tại trần ngọcNautiecdanang@gmail.com
Nấu tiệc kim thủy

Cho thuê âm thanh

Nấu tiệc kim thủy

Trang trí tiệc trọn gói

Nấu tiệc kim thủy

Đặt tiệc cưới tọn gói

Nấu tiệc kim thủy

Đặt tiệc buffet

Nấu tiệc kim thủy

Đặt tiệc chay

Nấu tiệc kim thủy

Nấu tiệc tân gia

Nấu tiệc kim thủy

Dịch vụ Catering

Nấu tiệc kim thủy

Đặt tiệc tại cơ quan

Nấu tiệc kim thủy

Nấu tiệc tại nhà

nấu tiệc công ty đà nẵng
An toàn & Vệ sinh Đơn vị được cấp phép ATVSTP
nấu tiệc tân gia đà nẵng
Thực đơn đa dạng Menu tiệc bàn, chay, buffet, teabreak,...
dịch vụ nấu tiệc công ty đà nẵng
Hỗ trợ tư vấn 24/7 Sẵn sàng tư vấn mọi lúc